rubber thread,thai rubber latex,latex concentrate,latex glove,manufacturer & exporter, worldflex, thai latex
บริษัท เวิลด์เฟล็กซ์ จำกัด(มหาชน) เป็นบริษัทย่อยของบริษัท ไทยรับเบอร์ลาเท็คซ์คอร์ปอเรชั่น(ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
 

หน้าแรก | ประวัติบริษัท | ประเภทสินค้า | ติดต่อเรา | เว็บเกี่ยวข้อง | แผนผังเว็บไซต

สินค้าพร้อมสำหรับลูกค้า ราคายุติธรรม คุณภาพมาตราฐานสากล หุ้นส่วนที่คุณวางใจ For more than three decades, Thai Rubber Latex Corporation has stably become one of the most recognized concentrated latex producer in Thailand and gained numerous reputations within rubber industry worldwide. We have been continuously improving our manufacturing process, logistics network, and material supply management to ensure that we are fully capable of delivering the finest product to our customers when they want. Our devotions to quality are aimed at providing real customer benefits, the benefits that last resulting in maximum customer satisfaction. Thai Rubber Latex Corporation is a leading manufacturer and exporter of latex concentrate, disposable rubber gloves, extruded rubber threads, and various rubber products. Our core competitiveness is derived from consistency of supply, high-quality products, spontaneous customer services. That is contributable to our success.

::: Our Company  :::

  Corporate Profile
  Our Factory Location
 

 

 

 

 


 

การขยายตัวในตลาดโลก 

 


ตลาดส่วนใหญ่ของบริษัท ไทยรับเบอร์ลาเท็คคอร์ปอร์เรชั่น(ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน) อยู่ในยุโรป อเมริกา เกาหลี และมาเลเซีย จีน และมาเลเซีย คือ 2 ประเทศที่นำเข้าน้ำยางข้นธรรมชาติสูงที่สุด มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง และตลาดภายในประเทศเองก็มีการเติบโตเนื่องจากนโยบายของรัฐบาลที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ยางพารา โดยเฉพาะถุงมือยาง ถุงยาง และเส้นด้ายยางยืด ผู้ผลิตสินค้าผลิตภัณฑ์ยางมากมายได้ทำการขยายการผลิตมาสู่ประเทศไทย รวมถึงผู้ผลิตภายในประเทศเองได้มีการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ทำให้ความต้องการน้ำยางข้นเติบโตเช่นกัน

รับประกันสินค้าพร้อมส่งมอบ

 


น้ำยางข้นธรรมชาติเป็นวัตถุดิบพื้นฐานสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตถุงมือยาง ถุงยาง และเส้นด้ายยางยืด เรารู้ถึงความสำคัญว่าความพร้อมของวัตถุดิบที่สามารถจัดส่งให้กับลูกค้าเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก เมื่อใดที่ลูกค้าต้องการน้ำยางข้นในการผลิตสินค้า เรารับประกันความพร้อมของสินค้าเราเพื่อส่งมอบให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใด นอกเหนือไปจากนั้น โรงงานของเราผ่านมาตรฐาน ISO9002 ทั้งในด้านบริการ และกระบวนการผลิต เราคือ ผู้ส่งออกน้ำยางข้นรายแรกของประเทศ ซึ่งส่งออกน้ำยางข้นโดยการใช้ Deep Tank

เราได้ให้บริการลูกค้าปัจจุบันของเรา และทำการขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในอุตสาหกรรมน้ำยางข้น ชื่อเสียงในตลาดโลก และวัตถุดิบที่มีอย่างเพียงพอจากทั้งภาคใต้ ภาคตะวันออก และโรงงานซึ่งกำลังขยายในภาคอีสาน รวมถึงน้ำยางข้นสำรองกว่า 20,000 ตัน เรามั่นใจถึงความสามารถในการส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า และเชื่อมั่นว่าลูกค้าจะพึงพอในในคุณภาพของสินค้า และความสม่ำเสมอในการจัดส่ง ด้วยเหตุผลทั้งหมดดังกล่าวบริษัทแน่วแน่ในการพัฒนาเพื่อความสำเร็จสูงสุดของเรา

 


สวนยางวังสมบูรณ์ในจังหวัดจันทบุรีของประเทศไทย
 

 

ต้นกล้ายางในศูนย์เพาะกล้ายางวังสมบูรณ์ อายุกว่า 1 ปีก่อนทำการย้ายไปปลูก

 

Page :  1   2

New Page 1
 
สงวนลิขสิทธ์@พุทธศักราช 2549 บริษัทไทยรับเบอร์ลาเท็คซ์คอร์ปอร์เรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน